Beauty

BIORÉ UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF 50+/PA++++

Kem chống nắng đầu tiên mình sử dụng là Clarins UV Plus Ecran Multi-Protection SPF 40 UVA-UVB/PA+++/Oil-free/Anti-polution, lần đó mình mua trong Parkson với giá khá đắt, những 1tr8 cho một em kem chống nắng, thế nên sau khi sử dụng hết Clarins mình khá đắn đo có nên mua lại em ấy hay không, mặc dù tốt nhưng giá thành lại quá cao (đặc biệt là với sinh viên như mình), tình cờ vào thời điểm đó mình được cô bạn thân giới thiệu cho em Bioré UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ này, mình quyết định thử và kết quả khá bất ngờ.

Vì giá thành em này rất rất rất mềm, chỉ 145k/em và có thể mua ngay trong các siêu thị nên việc duy trì mua em này cũng cực dễ dàng, mình không mua hàng nội địa Nhật vì thời điểm đó mình cần mua gấp và cũng không có thời gian tìm được chỗ xách tay uy tín để mua ( vì sở thích khó ở của mình là chỉ mua hàng xách tay ở những nơi hay mua và tin tưởng thôi 😀 ). Khi mua mình cũng không kì vọng nhiều lắm về em nó, ban đầu mình nghĩ chỉ là mua tạm thời sử dụng trong lúc tìm một loại kcn khác, nhưng đến khi xài được vài ngày thì mình lại dở chứng thích em ấy ngay.

Em này có màu trắng sữa hơi pha vàng một tí, dạng hơi lỏng, khi thoa lên có cảm giác như mặt mình có nước ý , mát mát, kcn thấm vào da nhanh và không để lại màng trắng hồng như em Clarins trước mà mình sử dụng ( do kcn có một số loại có màu, hoặc dạng bb tinted, để làm luôn lớp lót lẫn bb cho những ai không thích apply makeup sau đó mà vẫn đủ tự tin bước ra đường ). Cá nhân mình thì mình thích kcn không màu, vì mình thích một tuýp kcn chỉ cần làm tốt nhiệm vụ chống nắng mà thôi, và vì do mình có apply primer để makeup sau bước dưỡng và kcn nên mình không thích lắm việc nâng tone nhẹ của kcn ( do primer đã thực hiện nhiệm vụ nâng tone da lên xíu rùi ).

Điểm cộng : Kết cấu mỏng nhẹ, có tinh chất watery essence cung cấp độ ẩm cho da, giúp dễ dàng thực hiện các bước apply makeup sau đó. Quan trọng nhất là em ấy bảo vệ da dưới ánh nắng tốt, điểm này cả em Bioré lẫn Clarins đều không làm mình thất vọng.

Điểm trừ : kcn này có cồn. Mặc dù mình không có vấn đề gì với việc kích ứng da với các sản phẩm có cồn  nhưng khi nghe một sản phẩm có chứa cồn thì sản phẩm đó sẽ mất điểm trong mắt mình chút ít , mình thích các sản phẩm oil-free hơn.

Kết là qua một thời gian sử dụng em này mình khá ưng ý, em ấy không những giúp mình tránh bị viêm màng túi mà còn làm tốt nhiệm vụ của một sản phẩm kem chống nắng với giá cực bình dân.

Chấm điểm : 4.5/5

img_20160718_084627img_20160803_213736

Advertisement

One thought on “BIORÉ UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF 50+/PA++++

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s