Beauty

MY FAVORITE MASKS (p.1)

Một chút góc nhỏ dành cho những món đồ không thể sống thiếu .

Mình là một đứa ghiền mặt nạ, mặt nạ hũ hay mặt nạ giấy cũng đều hốt về .
Ngắn gọn đây là 3 loại mặt nạ hũ yêu thích nhất nhất nhất hiện tại của mình

Mặt nạ là một trong những sản phẩm giúp da chúng ta thư giãn sau một ngày học tập và làm việc, hỗ trợ cho việc apply các bước skincare sau đó được phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

❤ Em Kiehl’s turmeric & cranberry là em út, mình mua mini size và cũng là mặt nạ mới nhất mình có, nhưng lại là mặt nạ chiếm cảm tình nhiều nhất, công dụng của em này 90% giống như những gì quảng cáo, mình cực hài lòng khi mua các sản phẩm của Kiehl’s, mặc dù giá khá chát nhưng rất xứng đáng.
Theo những gì mình đọc được trước khi rước em này có tác dụng thanh lọc và làm sáng da, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Như đúng tên gọi, với thành phần chính là tinh nghệ và hạt nam việt quất sẽ giúp cho da được sạch sâu, đẩy lùi mụn và thâm, làn da được chắc khỏe và thư giãn.
Chấm điểm: 4.5/5

❤ Em Skinfood egg white pore có tác dụng se khít lỗ chân lông và sáng da, đồng thời cung cấp độ đàn hồi cho da,mình thấy tầm 50-70% đúng thôi, dù sao cũng là mặt nạ chứ ko phải sản phẩm treatment nên như thế cũng ưng rồi, giá em này thì rất mềm.
Chấm điểm: 4/5

❤ Cuối cùng là em Ciracle clay mask, mặt nạ đất sét ko cần nói ai cũng biết dc công dụng là làm sạch cực kì tốt và kiểm soát bã nhờn, ngăn ngừa mụn, mình sử dụng kết hợp với 2-3 giọt The Body Shop Tee Tree Oil là tuyệt vời ông mặt trời, thêm điểm cộng là giá em này cũng hợp lý.
Chấm điểm: 4.5/5

Đây cũng chỉ là review dựa trên thời gian mình sử dụng, tùy từng người mà sản phẩm có tác dụng nhiều hay ít, phù hợp hay không phù hợp. Thực sự thì da mình đã từng khá đẹp, hiếm khi phải bỏ thời gian chăm sóc và mình chỉ thực sự phát hiện ra mình yêu thích Skincare và Makeup khi da mình xấu đi do stress và một vài yếu tố khác, mình từng buồn rất nhiều và không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng có lẽ tất cả xảy ra đều có lý do của nó, mình rất hài lòng với hiện tại, mặc dù da vẫn chưa đẹp hẳn như trước nhưng thời gian sẽ thay đổi được tất cả, quan trọng là mình đã rất vui khi khám phá dc một khía cạnh khác của bản thân.

Một chút chia sẻ ngắn gọn cho các bạn nào cùng sở thích, cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn đọc tới dòng cuối này!

img_20160718_235644

 

Advertisement

One thought on “MY FAVORITE MASKS (p.1)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s