Beauty

SEPHORA FAVORITES GIVE ME SOME NUDE LIP and TARTE SKIN SQUAD

Mãi mới nhận dc “siu phẻm” từ nửa vòng trái đất. Chuyện là mình có cô bạn thân đang du học bên Mỹ, cả hai đứa hay gửi đồ qua lại cho nhau tất tần tật từ mỹ phẩm, quần áo tới sách, đồ ăn và cả tủ makeup nữa .

Mỗi khi Sephora ra một set gì đặc biệt là bạn mình lại í ới rủ mua chung, tiền thì cứ thế mà bay nhưng bù lại thì hạnh phúc vô cùng, cảm giác khi có bạn thân cùng sở thích và còn cùng nhau “tậu” các món đồ thì còn gì bằng.

Lần này mình đã order 2 special set gồm 1 set các thỏi son nude và 1 set còn lại là đồ makeup lẫn skincare từ Tarte. Bài viết này mình sẽ viết về First Impression, nên sẽ rất ngắn gọn để các bạn biết tổng thể về 2 set đáng yêu này nhé.

Sephora Favorites Give me some nude lip

img_20160829_230324

Đầu tiên phải nói về packaging, mình cực cưng khi nhận được cái hộp be bé xinh xinh hình trái tim , trông vừa đẹp mà vừa xịn xịn thế nào ấy. Mở hộp có giấy lót bên trong màu đen cùng 5 cây son nude nhìn yêu vô cùng. Set có 2 cây full size là Nars và Nudestix, còn lại là mini size.
Trong 5 em này thì mình cưng nhất là Nars màu Dolce Vita, em Nars này dạng dưỡng nên lên màu rất tự nhiên, sau đó là Tarte và Nudestix, Marc Jacobs dạng mini làm mình cảm giác nó dễ gãy thế nào ấy ,còn Laura Mercier màu lại là sắc nude nâu nên hơi khó sử dụng hơn các màu còn lại. Về màu và độ bám, lì hay bóng các bạn có thể tham khảo hình dưới đây.
15052160_1963833127186106_1862242964_o

Ban đầu mình order em này vì có em Nars full size, nhưng cho đến khi cầm dc cả set và swatch màu lên tay mới thấy rằng quyết định mua là đúng đắn vì chất son và màu son của cả 5 em đều ok, và với mức giá $28 ( bằng 1 cây Nars full size ) mà lại dc 5 cây vừa full size vừa mini size thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời
Thêm một điểm mình thích nữa là Sephora rất biết cách kết hợp và tạo ra những special set đáng yêu như thế này, vừa hợp túi tiền lại vừa tạo cơ hội được thử nhiều sản phẩm cho người mua.

Tarte Skin Squad

img_20160902_235124

Tiếp theo là một phiên bản giới hạn nữa gồm các em mini size đến từ Sephora

Bộ này gồm có mist, cleansing gel, cream, primer và blush đến từ nhà Tarte.

Cho tới thời điểm này mình chỉ mới xài primer và mascara trong set này, còn lại mình vẫn còn cất trong hộp để ngắm và test sau.

➼ Em Primer dạng tinted, nghĩa là có màu, màu mình mua là light và rất ưng vì tone này trùng với màu da của mình, có SPF 30 chống nắng, cảm giác thoa lên rất mỏng và mịn, thoải mái, ngoài ra em này giúp lớp nền khá bền và flawless. Điểm 10 cho chất lượng

➼ Em mascara phải nói xuất sắc, mình từng xài qua mascara của Mac, Maybelline, Missha, Innisfree nhưng hiện tại mình lại chỉ mê mẩn em này, vừa cong vừa dày, độ dày vừa phải, đặc biệt mình không biết sao mà chỉ em này chải mi dưới ưng nhất, các loại khác trôi rất lẹ và độ bám vào mi dưới lâu ( lông mi của mình thuộc dạng ko dài nhưng cũng chả ngắn :)) ). Lại điểm 10 cho chất lượng

Tóm lại, dù chưa test tất cả nhưng mình đã thấy đúng đắn khi mua set này, chưa kể giá em ý còn mềm hơn set 5 cây son nude mình post trước đó nữa, tuyệt vời ông mặt trời!

 

Advertisement

2 thoughts on “SEPHORA FAVORITES GIVE ME SOME NUDE LIP and TARTE SKIN SQUAD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s