Beauty

LIMITED-EDITION SCULPTED CHEEKS DELUXE AMAZONIAN CLAY BLUSH SET & BRUSH

Vốn dĩ tiếng tăm phấn má của Tarte đã quá đỉnh rồi nhưng thực sự khi bản thân mình sử dụng qua thì mới cảm nhận hết được chất lượng của nó, chuyện là lúc trước mình có 1 màu má mini trong bộ Tarte Skin Squad, vì quá thích nên lần này đã tậu luôn 4 màu khác tới từ set đặt biệt này.

img_20170107_184625_795

Set này gồm 4 hộp phấn má mini và 1 cây cọ, nằm trong Works of Tarte Holiday 2016, hiện bộ này đã sold out trên web, lúc sản phẩm vừa ra thì mình đã nhờ bạn thân bên Mỹ mua ngay và tới tầm đầu tháng 12 người nhà của bạn mình về Việt Nam mình mới nhận được em này.

Đầu tiên đập vào mắt phải nói đến packaging siêu siêu thu hút và đáng yêu, 4 hộp phấn má với 4 họa tiết và màu sắc khác nhau đậm nét riêng của Tarte ( hoa văn đáng yêu như packaging của Amazonian butter lipstick ý ) cùng với 1 cây cọ vàng đầu lông trắng muốt nhìn siêu sang chảnh luôn.

Nói về màu chút nhé, set gồm 4 màu Vibrant, Genius, Pop và Royal.

Vibrant (coral) : Tone cam đào trẻ trung, tone này mình sử dụng nhiều nhất vì hầu hết hợp với mọi kiểu makeup, từ makeup no makeup, makeup say rượu hay makeup tone cam đất mình thấy đều hợp cả, quan trọng là ở vị trí nhấn màu má kết hợp với màu mắt và môi sao cho hòa hợp nhé.

Genius (rose) : Tone hồng đất lãng mạn, Genius cũng có thể dùng cho hầu hết các kiểu makeup khác nhau, đặc biệt khi kết hợp với son hồng đất kể cả pha đất nhiều hơn hay nổi bật như son đỏ,đỏ mận,đỏ tím thì đều đẹp miễn bàn luôn.

Pop (hot pink) : Tone hồng pastel nhẹ nhàng, tone này màu nhẹ nhàng như Vibrant, có điều là màu ngả hồng nhiều hơn, mình thấy màu Pop này cũng phù hợp với hầu hết các makeup look, có điều vì là hot pink nên có lẽ hợp với các bạn da neutral và cool undertone hơn.

Royal (nude mauve) : Tone này có cái tên nghe ấn tượng nhất, cái tên nghe cực kỳ quyền lực luôn, với màu má này mình thường trưng dụng làm bronzer nhiều hơn, các bạn thích makeup kiểu Âu Mỹ chắc chắn sẽ thích tone màu này, nhìn khỏe khoắn và đậm chất “royal” .

Chất phấn cả 4 màu đều mỏng, mịn và bám lâu.

(Đây là hình mình chụp bằng điện thoại )IMG_20170107_185545_789.jpg

(Còn đây là hình trên Web của Tarte )15935299_2011836402385778_672993803_o

Tiếp đến là về cây cọ vàng sang chảnh còn lại trong bộ, cọ cầm chắc tay, lông cọ mềm nhưng hơi thưa, không biết do mình không dùng quen hay thế nào mà mình không thích lắm, do một phần mình cũng có một cây cọ yêu thích riêng dùng cho phấn má rồi nên cá nhân mình không đánh giá cao cây cọ má này lắm, ngoại trừ vẻ ngoài cực đẹp của nó.

Nhìn chung, đây là một phiên bản đặc biệt của Tarte mình cực kỳ yêu thích, một lúc sở hữu cả thảy 4 màu má thì còn gì bằng, giá cả cũng dễ chịu, $35 cho 1 set hoành tráng và chất lượng như thế này, Tarte quả thật rất biết cách “dụ” các tín đồ mua sắm mà.

Chấm điểm : 4.5/5

Advertisement

2 thoughts on “LIMITED-EDITION SCULPTED CHEEKS DELUXE AMAZONIAN CLAY BLUSH SET & BRUSH

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s