Beauty

SEPHORA FAVORITES GIVE ME SOME BOLD LIP

img_20161210_222128

Một hộp “đôi môi” nữa đến từ Sephora Favorites, lần trước là hộp son nude thì lần này ngược lại là một hộp gồm những cây son đậm màu.

Các tone màu lần này gồm đỏ gạch, tím, hồng tím, nâu, đỏ mận, hồng đến từ các hãng Sephora, Tarte, Bite, Kat Von D, Laura Mercier và Ciaté London.

img_20170115_204312_006

Với set này mình chia ra làm 2 nhóm, nhóm 1 là những tone màu dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại da và nhóm thứ 2 là những tone hơi kén da hoặc ít dịp dùng đến.

Nhóm 1:

Laura Mercier Velour Lovers Lip Colour – An Affair (3.6g/0.12 fl oz) : Tone son đỏ mận cực quyến rũ và huyền bí, nếu chỉ đánh một lớp mỏng lòng môi sẽ là một tone hoa hồng hơi ngả mận rất đẹp và tươi tắn. Mình nghĩ đây là màu dễ sử dụng nhất trong set này, phù hợp với mọi tone da và mọi kiểu trang điểm.

Sephora Collection Rouge Cream #49 Belly-Dancing (1g/0.035 fl oz) : Tone đỏ gạch classic mà mọi cô nàng mê son đỏ là đây, sắc đỏ thuần không ngả cam hay hồng này sẽ là sự lựa chọn đơn giản mà cực kỳ nổi bật cho mỗi lần xuất hiện với em ấy.

Bite Beauty Matte Crème Lip Crayon in Aubergine (0.89g/0.031 fl oz) : Tone hồng tím rất yêu, màu này khá giống với màu #605 Fatal của 3CE lip color, màu son này khá tôn da và cực thích hợp để sử dụng vào những ngày thời tiết se lạnh.

img_20170115_202748_018

Nhóm 2:

Tarte tarteist lip paint in yaassss (3ml/0.10 fl oz) : Tone tím này nếu không kết hợp với makeup look phù hợp sẽ làm khuôn mặt trông tái nhợt và mất sức sống, khá kén da và kén các kiểu trang điểm hàng ngày.

Ciate London Liquid Velvet in Head Over Heels (2ml/0.06 fl oz): Đây là tone “dễ thở” nhất trong nhóm này, độ kén da và kén chọn cũng đỡ hơn 2 em còn lại, đây là một tone hồng khá tươi và nổi, sẽ rất đẹp đối với các bạn da cool undertone và các bạn da sáng neutral warm.

Kat Von D Beauty Everlasting Liquid Lipstick in Damned (3ml/0.10 fl oz): Tone son cá tính nhất set và cũng là màu đậm nhất, packaging em này cũng ấn tượng nhất, đây là tone nâu, thật ra khi swatch ra tay thì đây là màu berry sắc độ cực đậm, kiểu như berry + nâu ấy, cây này so với cây Tarte dễ sử dụng hơn, tuy nhiên ngoại trừ các bạn yêu thích phong cách cá tính, rock thì với các bạn khác việc sử dụng tone son này sẽ cực kỳ ít.

IMG_20170115_201338_618.jpg

Điểm thú vị là nhóm 1 cả 3 cây đều là dạng son thỏi còn nhóm 2 là dạng son liquid, với dạng son liquid, để đẹp nhất các bạn nên sử dụng full môi, cho nên theo mình 3 em ở nhóm 2 khá kén chọn là vì vậy.

Nhìn chung cả 2 nhóm này đều là những màu son nổi bật và dễ gây ấn tượng, quan trọng là việc sử dụng vào makeup look gì và phụ thuộc vào cách dùng lòng môi hay full môi để phù hợp nhất với bản thân mỗi bạn.

Với cá nhân mình, 3 em son ở nhóm 1 mình đã liên tục sử dụng từ dịp tháng 12 tới bây giờ và cực kỳ ưng ý, với 3 em còn lại mình xếp vào việc sưu tập son và đang chờ dịp để sử dụng, vì đã là son rồi thì mình thích hết. Giá set này cũng rất hợp lý, chỉ với $28 mà đã được trải nghiệm những 6 màu son đến từ 6 nhãn hàng khác nhau.

Chấm điểm: 4/5

 

Advertisement

One thought on “SEPHORA FAVORITES GIVE ME SOME BOLD LIP

  1. Pingback: Kenni's Lifestyle

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s