Beauty

REVIEW: MA BELLE BOX UNICORN EXCLUSIVE EDITION

Dual language, English below
Sponsored by Ma Belle Box


Xin chào cả nhà, hôm nay Kenni sẽ review chiếc hộp làm đẹp phiên bản mới nhất của Ma Belle Box.
Hi guys, welcome back to my Blog!

Today I’m going to review the newest edition of Ma Belle Box. 

Kenni đã sử dụng các sản phẩm này được hơn nửa tháng nay nên đã có những nhận xét chân thực để gửi gắm vào bài.
I have used these products over a month so right now i can write my feedback truly and carefully.

IMG_20171206_215455_237
@kennihoang

“Inspired from the super cute and magical world of wonders, this 🦄 edition has been imagined and created to make you travel in another world!” (Ma Belle Box)

Cá nhân Kenni rất thích chủ đề lần này của Unicorn Edition, đây là chiếc hộp làm đẹp phù hợp cho dịp lễ cuối năm với một chút lấp lánh, một chút hơi hướng party, một chút sang chảnh pha lẫn kiêu kỳ.
This box is a suitable choice for the end of the year, it will be a little sparkling, chic and glamorous.

 

 

Các sản phẩm có trong hộp bao gồm:
This limited edition includes:
🦄 Skincare from Story Seoul combo ( Toner & Lotion, 0.84 oz each)
🦄 Eglips Lively Liquid Glitter Eyeshadow
🦄 ZA 2-color-in-1 Trick Lipstick
🦄 Elite Metalic Nail Polish
🦄 Unicorn Hand Gel Sanitizer
🦄 Morrocanoil blow-dry concentrate sample for haircare

 1. Bộ đôi Toner và Lotion đến từ thương hiệu Story Seoul (Story Seoul combo)

  2 sản phẩm chăm sóc da duy nhất có trong box lần này, trước đây khi nhắc đến Seoul Story thì kì thực Kenni không có chút ấn tượng nào, vì khi nhắc đến các thương hiệu chăm sóc da của Hàn Quốc Kenni sẽ nghĩ ngay đến các hãng mà mình đã và đang tin tưởng sử dụng như Laneige, Innisfree, the History of Whoo.
  The only skincare product in this box. I’ve never heard about Story Seoul before so when i unboxed this box, i didn’t have any expectation to Story Seoul combo. When thinking about Korean skincare brands, i just addited to Laneige, Innisfree, the History of Whoo.
  Khi nhận được 2 sản phẩm này Kenni cũng không quá kì vọng vào chất lượng của nó.
  When I received these two products I was not too expecting its quality.
  Cảm nhận sau khi sử dụng (My feeling after using):
  – Toner (25ml): Kenni khá bất ngờ với em toner này, rất dịu nhẹ, khả năng giữ ẩm tốt. Toner dạng nước lỏng, mùi nhẹ nhàng không đáng kể, Kenni sử dụng bằng cách thấm vào miếng bông và lau đều khắp mặt. Một điểm cộng là em này không chứa dầu, có các thành phần thiên nhiên như nấm Thượng Hoàng, khổ sâm và hồng sâm.
  – Toner (0.84oz): I am quite surprised with this toner, very gentle and moisturizing. Liquid toner, lightly smell, I use by permeating the cotton pad and wiping evenly over the face. A plus point is that this product does not contain oil, which has natural ingredients such as Phellinus Linteus, Sophora Angustifolia and Red ginseng.

  – Lotion (25ml): Cá nhân Kenni không thích em lotion này lắm, mặc dù khả năng giữ ẩm khá tốt. Texture dạng kem lỏng, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít. Điểm Kenni không thích đó là mùi của nó, mùi khá hăng.
  – Lotion (0.84oz): I don’t like this lotion, although the ability to moisturize pretty well. Texture is lightly cream which has fast penetration, not greasy. The point I don’t like is the smell of it, the smell is quite pungent.

  Nhìn chung, bộ đôi skincare lần này hoàn thành khá tốt nhiệm vụ giữ ẩm da một cách dịu nhẹ và không gây kích ứng. Kenni sử dụng vào buổi sáng và sau nửa tháng sử dụng Kenni hoàn toàn không bị nổi mụn kích ứng, bù lại da luôn được ấp ẩm vừa đủ.
  In general, this skincare duo accomplished quite well the task of moisturizing the skin in a mild and non-irritating way. I use it in the morning, after using in two weeks I have absolutely no skin irritation that my skin is always moist enough.
  ♥ Chấm điểm: 4/5
  ♥ Rated: 4/5


 2. Màu mắt nhũ của Eglips (Eglips Lively Liquid Glitter Eyeshadow)

  Sản phẩm Kenni thích nhất trong hộp lần này. Phấn mắt nhũ như thế này cực kì phù hợp với các kiểu trang điểm cuối năm, các lễ hội, ngoài ra sử dụng để highlight nhẹ nhàng hàng ngày cũng được luôn. Màu Kenni có là màu Shine Time – một tone màu ngọc trai champagne rất dễ dùng, không kén da.
  The product I like most in this box. Eye shadow like this extremely suitable for the year-end make-up, the festival, in addition to use to lightlight every day as well. My color is Shine Time – a shade of champagne is easy to use with every skin tone.
  Có 3 cách Kenni sử dụng em này:
  – Đánh trực tiếp lên bầu mắt sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên nhưng vẫn có điểm nhấn.
  – Đánh ở phần giữa hoặc 2/3 bầu mắt trên lớp màu mắt đang có sẵn tạo điểm nhấn mạnh cho đôi mắt thêm phần lấp lánh.
  – Sử dụng làm highlight cho phần gò má và môi.
  There are 3 ways I use this:
  – Directly pressing on the eyelid will create a natural effect but still stand out.
  – Beat in the middle or 2/3 of the eyelid on the current eye color layer to emphasize the sparkling eyes.
  – Use as a highlight for cheeks and lips.
  Màu mắt lâu trôi, dễ tán, dễ sử dụng, giá thành lại mềm, Kenni không có điểm gì để chê em này.Một mẹo nhỏ là Kenni sử dụng cọ tán em này sẽ lên màu đẹp hơn và lâu trôi hơn là dùng tay để tán.
  This eye color is waterproof, easy to use, soft price, I do not have any reason to hate this product. One tip is that using a brush will give the product a more beautiful and longer color than using a finger.
  ♥ Chấm điểm: 5/5
  ♥ Rated: 5/5


 3. Son 2 đầu của ZA (ZA 2-color-in-1 Trick Lipstick)

  Một sản phẩm khá hay ho đến từ thương hiệu Nhật Bản ZAcosmetics. Thỏi son với thiết kế mới lạ và độc đáo. Son gồm 2 màu được gắn liền nhau và có thể tháo rời hệt như cây bút chì đẩy ngòi thời còn đi học vậy.
  A pretty good product from the Japanese brand – ZAcosmetics. Renowned and unique design. Two colors are attached and detachable just like a pushed pencil of the students.
  Màu của Kenni có là màu đỏ và màu vàng. Màu đỏ có chất son semi-matte mềm mại và dễ đánh, không để lộ vân môi, sắc đỏ pha hồng phổ biến và không kén da. Màu vàng là son dưỡng, khi đánh lên sẽ cho hiệu ứng hồng nhạt và hơi bóng như son bóng.
  My colors are red and yellow. Red has a soft semi-matte texture which is easy to brush, red with a little bit pink shade is popular and not picky skin. Yellow is a lip balm, when apply will give a pinkish and glossy effect like lip gloss.
  Có 2 cách Kenni sử dụng em này:
  – Sử dụng đầu màu vàng để làm son dưỡng sau đó thoa màu đỏ lên.
  – Sử dụng đầu màu đỏ trước sau đó thoa đầu màu vàng lên như son bóng (Kenni thích cách này hơn đó)
  There are two ways I use this:
  – Use a yellow color to use like a lip balm and then apply the red color.
  – Use a red color first, then apply a yellow color like lip gloss (I like this way).
  Điểm trừ duy nhất của sản phẩm này đó là son quá bé, mong rằng sẽ có size to hơn.
  The negative of this product is too small size, i expect to have a bigger one.
  ♥ Chấm điểm: 4.5/5
  ♥ Rated: 4.5/5


 4. Sơn móng tay nhũ của Elite (Elite Metalic Nail Polish)

  Sản phẩm này hơi vô thưởng vô phạt với Kenni, cơ bản vì Kenni có thói quen ra tiệm làm móng nên nếu có cũng không sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nhận xét khách quan thì màu sơn này rất đẹp, màu rose ánh tím có nhũ lấp lánh, việc sơn cũng dễ dàng không bị vón cục. Điểm cộng là em này giá cực kỳ rẻ và dễ mua được ở siêu thị.
  I do not like nor hate this product. Basically, I have the habit of nail salon, so i don’t use this product too much. However, objectively, the color is very beautiful, purple rose shade with sparkling, easy to paint. Plus, the price is extremely cheap and easy to buy at the supermarket.
  ♥ Chấm điểm: 4/5
  ♥ Rated: 4/5


 5. Gel rửa tay Unicorn (Unicorn Hand Gel Sanitizer)

  Sản phẩm dễ thương nhất phiên bản lần này, đây là sản phẩm độc quyền của Ma Belle Box. Kenni rất hay mang theo gel rửa tay trong túi của mình nên khi nhìn thấy sản phẩm này Kenni đã rất hào hứng.
  The most beautiful product of this box, this is the exclusive product of Ma Belle Box. I always carry hand gel in my bag so when I saw this product I was very excited.
  Thiết kế không thể chê vào đâu được, nhìn cực kỳ đáng yêu, chất gel như các loại gel rửa tay khác, có hạt kim tuyến nhưng không đáng kể, công dụng làm sạch tay tốt. So với loại gel rửa tay yêu thích của Kenni là Bath and Body works thì em này thua một tí, vì Bath and Body works có mùi thơm cực dễ chịu, Kenni từng mua hẳn 12 mùi hương khác nhau của Bath and Body works và mùi nào cũng gây nghiện luôn, còn em Unicorn này không có mùi hương gì đặc biệt.
  The design is impeccable, looks extremely lovely, gel texture like other hand wash gel, has a little bit of purl but negligible, good hand cleaning. Compared to my favorite hand wash gel is Bath and Body Works, this product is a bit lose, because bath and body works have a pleasant aroma, I had bought 12 different scents of Bath and Body Works and every smell is addictive. this Unicorn does not have any special scent.
  Bù lại, sản phẩm này lại dễ mua ở thị trường Việt Nam chứ không phải tốn công order bên nước ngoài về.
  In return, this product is easy to buy in the Vietnamese market, not to order from other countries.
  ♥ Chấm điểm: 4.75/5
  ♥ Rated: 4.75/5


 

IMG_20171209_211533_182

@kennihoang

 


Tổng kết (Conclusion):
Box làm đẹp gồm 5 sản phẩm, Kenni yêu thích 4 sản phẩm (trừ hũ sơn móng tay do Kenni không có nhu cầu sử dụng nhiều), ngoài ra còn có sample haircare (Kenni chưa test) và 2 stickers hình Unicorn cực xinh, với giá 500k 1 box, Kenni cực kỳ hài lòng với phiên bản Unicorn lần này.
Beauty box includes 5 products, I like 4 products (except nail polish I rarely use it), in addition there are sample haircare (I have not tested) and 2 Unicorn stickers is pretty, with the price 500.000VNĐ/box, I am extremely happy with the Unicorn edition this time.
♥ Chấm điểm Unicorn Edition: 4.5/5.
♥ Rated: 4.5/5

 

Stay Flawsome,

Kenni.

Advertisement

2 thoughts on “REVIEW: MA BELLE BOX UNICORN EXCLUSIVE EDITION

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s